TOP 5 DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI KHÔNG THỂ THIẾU

Dụng cụ vệ sinh hồ bơi là những thiết bị được sử dụng hàng ngày để dọn dẹp và làm sạch môi trường nước hồ bơi. Mặc dù hồ bơi đã có hệ thống lọc nhưng sẽ không đủ để đảm bảo rằng hồ bơi luôn trong sạch. Các dụng cụ vệ sinh hồ bơi sẽ đảm bảo cho hồ bơi sạch sẽ và an toàn, hạn chế sự xuất hiện của vi khuẩn, bụi bẩn, lá cây, rêu tảo,… Vậy bạn đã biết dụng cụ vệ sinh hồ bơi bao gồm những thiết bị nào? Cùng Vietnampool tìm hiểu về TOP 5 dụng cụ vệ sinh hồ bơi không thể thiếu trong bài viết này nhé!

Thiết bị dụng cụ vệ sinh hồ bơi

dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Một bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi đầy đủ thường bảo gồm: bàn hút, ống mềm, sào nhôm, vợt rác, chổi cọ, bộ test thử nước, bàn hút đáy,… Mỗi dụng cụ sẽ có những chức năng nhất định trong việc làm sạch, bảo trì và bảo dưỡng hồ bơi đạt hiệu quả cao. Thông thường, tùy theo nhu cầu hay mục đích sử dụng mà người mua có thể lựa chọn mua nguyên bộ hay mua tách riêng lẻ từng phụ kiện. 

Dưới đây hãy cùng Vietnampool tìm hiểu chi tiết về các dụng cụ vệ sinh hồ bơi không thể thiếu. 

Dụng cụ bàn hút vệ sinh hồ bơi

Bàn hút dụng cụ vệ sinh hồ bơi là dụng cụ không thể thiếu trong việc vệ sinh hồ bơi. Bàn hút được kết nối với ống mềm và sào nhôm sẽ có chức năng hút cặn bẩn, rêu tảo, rác,… ở đáy hồ. Đặc biệt hơn cả là có những vết bụi bẩn cứng đầu hay ở những vị trí khó chạm tới thì bàn hút dụng cụ vệ sinh hồ bơi cũng có khả năng chà sạch và hút sạch cặn nhớt ở mọi không gian hồ bơi. 

dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Bàn hút dụng cụ vệ sinh hồ bơi có thiết kế nhỏ gọn chỉ khoảng 1-2 kg. Bên cạnh đó, thiết bị còn có cấu tạo mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Dụng cụ có cấu tạo đơn giản, phần thân được làm từ nhựa tổng hợp hoặc nhôm chống gỉ. Đặc biệt, bàn hút vệ sinh với kết cấu 4 hoặc 8 bánh sẽ dễ dàng thực hiện chức năng di chuyển vào những vị trí góc nhỏ. 

Dụng cụ ống mềm vệ sinh hồ bơi

Chiếm vai trò quan trọng không kém trong những dụng cụ vệ sinh hồ bơi không thể thiếu. Ống mềm dụng cụ vệ sinh hồ bơi thường được làm từ nhựa nguyên chất cao cấp, có độ dẻo độ đàn hồi cao. Vì vậy, ống mềm có khả năng chống hóa chất ăn mòn đảm bảo độ bền khi hoạt động trong môi trường nước có nhiều hóa chất. 

dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Các mẫu ống mềm dụng cụ vệ sinh hồ bơi có độ dài đa dạng 7m, 9m, 15m, 30m. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng có thể chọn mẫu ống với độ dài phù hợp. Ống mềm kết hợp với bàn hút đáy, sào nhôm sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức và làm sạch nguồn nước dễ dàng và thuận tiện. 

Dụng cụ sào nhôm vệ sinh hồ bơi 

Sào nhôm là dụng cụ được sử dụng để kết nối với bàn hút, chổi cọ, vợt rác. Sào nhôm được cấu tạo đơn giản và có chiều dài đa dạng 5m, 9m, 15m. Với những chiều dài đa dạng như vậy, sào nhôm có thể linh hoạt thay đổi chiều dài và đưa đến các vị trí xa. Việc thay đổi chiều dài cực kỳ đơn giản chỉ bằng cách kéo dài và thu ngắn lại tùy thích. 

dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Vợt rác và chổi cọ dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Vợt rác và chổi cọ là hai thiết bị vệ sinh hồ bơi tại chỗ. Vợt vớt rác để lấy đi các mảnh rác trôi nổi trong nước như tóc, giấy, lá cây nilon, túi nhựa,… Chổi cọ để làm sạch trực tiếp bề mặt đáy và thành bể. Hai dụng cụ này được thiết kế để có thể kết nối với sào nhôm rất tiện lợi.

dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Vợt rác và chổi cọ là hai dụng cụ vệ sinh hồ bơi tại chỗ. Vợt rác sẽ có công dụng giúp lấy đi các mảnh rác trôi nổi ở hồ bơi như tóc, giấy, lá cây nilon, túi nhựa,… Chổi cọ giúp làm sạch trực tiếp bề mặt đáy và thành bể. Hai dụng cụ này kết hợp với sào nhôm (chiều dài 5m, 9m, 15m,..)  thì sẽ có thể lấy sạch những mảnh rác ở xa một cách đơn giản. 

Dụng cụ Test thử nước vệ sinh hồ bơi

dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Thực trạng hồ bơi bị nhiễm nhiều hóa chất khó có thể nhận biết được nên rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy dụng cụ Test thử nước vệ sinh hồ bơi được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn. Đây là bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi dùng để test nước có công dụng để đo nồng độ pH và hàm lượng clo dư tồn tại trong nước hồ bơi. Bộ thiết bị này bao gồm dung dịch phenol và thang đo pH. Sau khi Test thử nước, bạn chỉ cần mang mẫu đó so sánh với bảng màu tương ứng thì sẽ biết được độ an toàn của nước hồ bơi. 

Nơi cung cấp dụng cụ vệ sinh hồ bơi chất lượng

Có thể thấy rằng dụng cụ vệ sinh hồ bơi là một trong những thiết bị không thể thiếu. Vì vậy, để hồ bơi luôn sạch đẹp và góp phần giảm thiểu các tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc sở hữu một bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. 

Vietnampool là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng tại Việt Nam. Vietnampool cung cấp trọn bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi đầy đủ mẫu mã bao gồm: bàn hút, ống mềm, sào nhôm, vợt rác, chổi cọ, bộ test thử nước, bàn hút đáy,… Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu như Kripsol, Procopi, Midas, Tafuma,… 

Mỗi sản phẩm được đưa đến tay khách hàng, Vietnampool đều kiểm nghiệm kỹ lượng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua và sử dụng. Hãy liên hệ qua Hotline 0902 007 595 để được nhận thông tin và Vietnampool có cơ hội được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

Gọi cửa hàng