THIẾT KẾ BỂ BƠI KINH DOANH TỐI ƯU CHI PHÍ NĂM 2021

Thiết kế bể bơi kinh doanh là một trong những ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” bởi được vận động, thư giãn, bơi lội là nhu cầu của nhiều đối tượng từ trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Nhưng khác với bể bơi cho gia đình để cho nhà thầu trực tiếp sử dụng, mục tiêu hàng đầu của bể bơi kinh doanh là tối ưu hóa lợi nhuận. Vì vậy, thiết kế bể i kinh doanh sao cho vừa đẹp vừa tối ưu hóa chi phí là mối quan tâm hàng đầu của những nhà thầu bể bơi kinh doanh. Trong bài viết này, Vietnampool sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý để tối ưu hóa chi phí khi thiết kế bể bơi kinh doanh. Trước tiên bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản trước khi bắt tay vào thiết kế bể bơi kinh doanh nhé.

Thiết kế bể bơi kinh doanh cần lưu ý những vấn đề cơ bản nào 

  • Mặt bằng xây dựng: Thiết kế bể bơi kinh doanh có kích thước tiêu chuẩn tối thiểu là: 8m x 18m để đảm bảo mang lại sự an toàn, thoải mái cho người sử dụng. Bởi bể bơi kinh doanh được sử bụng cho nhiều đối tượng nên việc chia diện tích bể cho trẻ em, người lớn riêng cũng là vấn đề rất quan trọng. Thông thường để đảm bảo an toàn, bể bơi kinh doanh thường làm riêng một bể nhỏ cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Be-boi-thong-minh-1

  • Thiết bị bể bơi: Hãy luôn ghi nhớ mục đích chính của bể bơi kinh doanh là tối ưu hóa lợi nhuận, bởi vậy bạn hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để lựa chọn những thiết bị bể bơi phù hợp. Trước nhất đó là thiết bị vận hành bởi đây là thiết bị tối cần thiết cho việc sử dụng bể bơi và là yếu tố quyết định tuổi thọ, độ bền của bể bơi theo thời gian. Với từng diện tích bể bơi sẽ có những thiết bị với công suất, chức năng khác nhau nhằm đem lại trải nghiệm và sự tiện nghi tốt nhất cho người dùng.
  • Tính an toàn cho việc sử dụng bể bơi kinh doanh: Tính an toàn sẽ được thể hiện ở chất lượng nước bể bơi, sản phẩm gạch lát chống trơn trượt trong bể bơi, thiết bị thang lên xuống, các tiêu chuẩn về độ sâu bể bơi, những vật dụng và nhân lực phục vụ cho việc cứu hộ khi cần thiết,…Không chỉ với bể bơi kinh doanh mà với tất cả những bể bơi được xây dựng, chúng tôi luôn khuyến khích dù các bạn muốn tối ưu hóa chi phí đến đâu cũng nên đầu tư cho phần này. Bởi dù rất ít xảy ra hiện tại, nhưng những cảnh báo về tai nạn bể bơi vẫn luôn luôn cần được duy trì đảm bảo việc sử dụng bể bơi diễn ra thoải mái, an tâm mới có thể mang lại trải nghiệm thư giãn hoàn hảo được.   

thiet ke be boi kinh doanh 1

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng, thiết kế bể bơi kinh doanh

  • Đơn vị thi công: Mỗi đơn vị thi công bể bơi sẽ có chinh sách, thế mạnh và kinh nghiệm nhất định. Bạn không nên vì muốn tối ưu hóa chi phí mà thuê một đơn vị thi công giá rẻ nhưng uy tín và chất lượng thì chưa được kiểm chứng. Bởi đơn vị thi công là nhân tố trực tiếp làm việc, xây dựng để biến ý tưởng thiết kế bể bơi kinh doanh của bạn thành hiện thực. Thà đầu tư một lần lâu dài còn hơn cố gắng tiết kiệm chi phí nhưng lại phải tạm bợ, vì vậy, nếu bạn thực sự muốn tối ưu hóa chi phí cho bể bơi kinh doanh của mình, đây là phần bạn nên đầu tư tốt nhất.

Be boi thong minh 8

  • Yếu tố thẩm mỹ cho bể bơi kinh doanh: Yếu tố thẩm mỹ ở đây là những yếu tố bên ngoài dễ thấy. Một chiếc bể bơi rộng chưa chắc đã đắt đỏ bằng một chiếc bể bơi hẹp hơn nhưng có nhiều tiện ích. Bạn muốn xây dựng một bể bơi vô cực, chắc chắn giá của nó phải cao hơn một chiếc bể bơi thông thường; Hay bạn muốn lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, âm thanh, bổ sung các tiện ích như cầu trượt nước, thác nước,…chắc chắn chi phí cho chiếc bể bơi ban đầ sẽ bị đội lên;…Một vài ví dụ cho thấy, nếu bạn muốn tối ưu hóa chi phí cho bể bơi của mình, bạn cũng nên lựa chọn và tiết chế những chi tiết thẩm mỹ bên ngoài sao cho bể bơi của bạn vừa đẹp vừa chất lượng

Xem thêm: 

  • Chất lượng bên trong của bể bơi kinh doanh: Như trên, thiết bị bể bơi hay những yếu tố đảm bảo sự an toàn của bể bơi kinh doanh là yếu tố vô cùng quan trọng để duy trì được bể bơi hoạt động lâu dài. Đầu tư vào phần chi phí này, bạn có thể giảm thiểu được rất nhiều chi phí thường niên như bảo hành, vận hành bể bơi, vì vậy hãy lựa chọn đầu tư thông minh nhé!

thiet ke be boi kinh doanh 2

Xem thêm: Bể bơi thông minh là gì? Các mẫu bể bơi thông minh 2021 

Cách tối ưu hóa lợi nhuận khi thiết kế bể bơi kinh doanh

Thiết kế bể bơi kinh doanh có thể mở ra cho bạn cơ hội kinh doanh rất nhiều loại hình khác. Thật sự hiện nay, hiếm nhà đầu tư nào lựa chọn xây dựng bể bơi kinh doanh độc lập mà họ thường kết hợp với các dịch vụ khác như khu vui chơi sinh thái, quán cà phê, rửa xe, quán bán đồ ăn,…Ngoài ra, bể bơi kinh doanh còn được tích hợp trong một tổ hợp khác ví dụ như resort, khách sạn, condotel,…để tối ưu hóa lợi nhuận cho bể bơi cũng như gia tăng giá trị cho bất động sản hiện có.

thiet ke be boi kinh doanh 3

Đơn vị thiết kế xây dựng bể bơi thông minh uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang có ý định thiết kế và thi công bể bơi thông minh thì Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Vietnampool là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng. Công ty đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án bể bơi thông minh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cố gắng và cam kết sẽ mang đến cho bạn những công trình bể bơi chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ qua Hotline 0902 007 595 để nhận báo giá và tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

Gọi cửa hàng