THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ BỂ BƠI VÔ CỰC HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG CAO

Nhắc đến thiết kế và thi công bể bơi vô cực thì những hình ảnh bể bơi tưởng chừng như lạc giữa lòng đại dương mênh mông lại xuất hiện trong cảm nghĩ của mọi người. Bể bơi vô cực có thiết kế vô cùng nổi bật so với các loại bể bơi khác. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnampool tìm hiểu về việc thi công và thiết kế bể bơi vô cực Hà Nội chất lượng cao. 

Những điều cơ bản về thi công và thiết kế bể bơi vô cực Hà Nội

Khái niệm thi công và thiết kế bể bơi vô cực Hà Nội như thế nào? Ưu, nhược điểm của bể bơi vô cực là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây: 

Khái niệm 

Bể bơi vô cực Hà Nội

Bể bơi vô cực (infinity pool) là dạng bể bơi được thiết kế gây ảo giác cho người nhìn rằng nước trong hồ được lan tỏa ra vô cực. Nếu đang bơi trong hồ, mọi người thường cảm giác rằng bể bơi không có điểm kết thúc. Việc thiết kế mang lại ảo giác mạnh như vậy khiến cho dạng bể bơi này vô cùng thu hút ánh nhìn của người khác. 

Dạng bể bơi này thường được lựa chọn xây dựng ở nơi cao hay gần với không gian thiên nhiên. Những vị trí này tăng thêm độ mênh mông và ảo giác vô cực của bể. Bể bơi dạng này ngày càng xuất hiện ở Việt Nam, nhiều nhất là những resort, khách sạn cấp cao. 

Sự khác biệt giữa bể bơi vô cực và các loại bể bơi khác

Bể bơi vô cực Hà Nội

Bể bơi vô cực so với những loại bể bơi khác có nhiều điểm khác biệt. Vì vậy, bể bơi vô cực sẽ có nhiều điểm đặc biệt hơn. Một vài điểm khác biệt rõ rệt có thể kể đến như: 

 • Cấu tạo bể bơi: Bể bơi thông thường có thành bể quanh hồ. Trong khi đó, bể bơi vô cực nhằm mang đến ảo giác nên không có thành bể và để nước tràn ra bờ của bể. 
 • Lượng nước trong bể: So với bể bơi thông thường, bể bơi vô cực thường có mực nước nhiều hơn. 
 • Vị trí xây dựng: Đặc biệt hơn so với bể bơi thông thường, bể bơi vô cực thường được lựa chọn xây dựng ở những nơi có tầm nhìn đẹp, giữa không gian thiên nhiên. 
 • Hệ thống thoát nước: Ở những bể bơi thông thường, hệ thống thoát nước thường được đặt ở dưới đáy hồ. Ngược lại, bể bơi vô cực có hệ thống thoát nước tràn qua thành bể và có tích hợp kèm qua các lỗ thoát ở phía dưới đáy hồ. Nước sẽ được chảy qua hệ thống cân bằng, được xử lý và qua các hệ thống lọc trước khi được đưa trở lại vào hồ. 
 • Bể lọc phụ: Bể bơi vô cực cần có thêm một bể lọc phụ để cung cấp nước thêm. 

Ưu điểm đặc biệt của bể bơi vô cực 

Bể bơi vô cực Hà Nội

Với những đặc điểm khác biệt với bể bơi thông thường, bể bơi vô cực Hà Nội có những ưu điểm đặc biệt: 

 • Tinh tế và bắt mắt: Mọi thứ của bể bơi vô cực đều mang lại ảo giác cao nên tưởng chừng như nước đang chảy tràn qua các góc cạnh. Việc được chill giữa dòng nước trong xanh và tận hưởng không gian giữa thiên nhiên thì còn gì bằng. 
 • Mang lại sự đẳng cấp và sang trọng: Điểm đặc biệt của bể bơi vô cực đến từ vị trí xây dựng. Đó có thể đến từ những vị trí đắc địa. Đặc biệt, những bể bơi dạng này luôn được thiết kế độc đáo mang lại sự lạ mắt. Vì vậy, những resort hay khách sạn cấp cao đều không ngại đầu tư xây dựng và thiết kế bể bơi vô cực để kéo chân du khách ghé thăm.
 • An toàn cho sức khỏe: Với hệ thống thoát nước dưới đáy hồ và nước tràn qua thành bể thì rác thải hay các chất bẩn luôn lơ lửng ở trên mặt nước. Vì vậy, nước trong bể bơi luôn được lọc và làm sạch liên tục. Vì vậy, người bơi trong bể sẽ không lo sợ các vấn đề về da hay các vấn đề về hô hấp. 
 • Hòa mình với thiên nhiên: Lựa chọn các vị trí thiên nhiên, bể bơi ở các vị trí hoàn toàn có thể đón ánh sáng và gió trời tự nhiên. 

> Xem thêm: Top 7 mẫu bể bơi vô cực đẹp năm 2021

Chi phí thi công và thiết kế bể bơi vô cực Hà Nội?

Bể bơi vô cực Hà Nội

Việc thi công và thiết kế bể bơi vô cực Hà Nội thường trải qua một quy trình tương tự bể bơi truyền thống. Quy trình như sau: 

 • Khảo sát mặt bằng
 • Tư vấn và báo giá thi công
 • Thiết kế bể bơi và đưa ra bản vẽ xây dựng
 • Thi công xây dựng
 • Nghiệm thu công trình

Vì sự phức tạp nên quá trình xây dựng bể bơi vô cực Hà Nội thường đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Vì vậy, giá thành của một bể bơi vô cực Hà Nội sẽ cao hơn khoảng 20% so với bể bơi thông thường. Sự thay đổi về giá còn phụ thuộc vào chi phí mương tràn, hầm cân bằng nước, hệ thống máy bơm và lọc nước. Ngoài ra, yêu cầu về thiết kế càng cao thì giá thành càng cao. 

Đơn vị thiết kế và thi công bể bơi vô cực Hà Nội

Là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị bể bơi chính hãng thương hiệu Kripsol của Tây Ban Nha. Với trên 10 năm kinh nghiệm, Vietnampool đã khẳng định giá trị thương hiệu thông qua việc tham gia tư vấn – thiết kế – thi công hoàn thiện các dự án, công trình trên toàn quốc và bể bơi vô cực Hà Nội. Vietnampool hướng đến trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về thi công và thiết kế bể bơi vô cực Hà Nội chất lượng cao. Xem thêm các bài viết khác tại Website của Vietnampool nhé để có thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

Gọi cửa hàng