THI CÔNG BỂ BƠI GIA ĐÌNH TRỌN GÓI 2021

Những ngày lập hạ sắp qua đi để lại cái oi nóng, bức bối của tiết hạ chí. Còn gì tuyệt vời hơn trong những ngày này dành thời gian ở tận hưởng khoảng thời gian sống của bạn bên hồ bơi gia đình? Tại Vietnampool, chúng tôi muốn chứng minh rằng những kỉ niệm về một ngày hè được vui chơi bên người thân, bạn bè này không chỉ giới hạn trong thời thơ ấu của bạn. Bạn có thể bắt đầu có lại chúng ngay bây giờ chỉ trong các bước sau…

Bước 1: Thủ tục giấy tờ

Sau khi ký hợp đồng, có khoảng hai tuần để tổ chức công việc trên giấy tờ. Đầu tiên, kỹ sư, kiến trúc sư sẽ vẽ ra một kế hoạch và bản vẽ chi tiết, bao gồm chi tiết các cấp, điểm mốc, bố trí thép, kế hoạch cụ thể và thủy lực. Sau khi nhận được bản kế hoạch hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ đệ trình lên cơ quan địa phương và các nhà chức trách để được phê duyệt. Đồng thời, nộp các loại bảo hiểm đầy đủ.

thi cong be boi gia dinh 1

Bước 2: Đào đất

Sau khi có xác nhận từ địa phương, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp việc đào đất  bể bơi. Việc này sẽ bắt đầu bằng thủ tục đánh dấu những nơi cần đào và sử dụng các loại máy móc. Mặc dù không cần thiết phải ở lại tại chỗ sau khi đánh dấu, nhưng nếu có điều kiện, bạn nên ở lại tại chỗ cho đến khi việc đào đất hoàn thành. Vào ngày này, các loại ống, thép cũng sẽ bắt đầu được giao tới.

thi cong be boi gia dinh 2

Bước 3: Sửa chữa thép

Sau khi đào xong, những người thợ sửa thép vào để làm công việc cố định thép. Về cơ bản, công việc của họ là tạo ra một cái lồng thép đan chéo xung quanh toàn bộ bề mặt bên trong của bể bơi để bê tông được phun lên. Các dụng cụ cố định thép đánh dấu các bước ở giai đoạn này. Sau khi hoàn thành, nhân sự của Vietnampool sẽ đến hiện trường kiểm tra bên trong bể bơi. Điều này sẽ giúp đưa ra các quy định về đường ống dẫn nước, bao gồm tất cả các thiết bị trả lại bể bơi, hút bể bơi, cung cấp năng lượng mặt trời, spa, đường dây quạt gió, tính năng nước, điện, v.v.

thi cong be boi gia dinh 3

Bước 4: Đổ bê tông

Máy trộn bê tông sẽ phun hỗn hợp phun bể bơi crete 25 MPA bằng súng 25 MPA dày 175mm lên thành hồ bơi của bạn. Sau đó được tạo hình bằng các công cụ đặc biệt bởi máy đầm, rùi. Sau khi đổ bê tông xong, bạn cần tưới nước xuống vỏ để hút ẩm hai lần một ngày trong vòng hai tuần.

thi cong be boi gia dinh 4

Bước 5: Hệ thống ống nước bên ngoài

Bạn cần quyết định vị trí bạn muốn đặt máy bơm và bộ lọc trong sân của bạn, trước khi thợ sửa ống nước đến địa điểm. Bạn cũng sẽ cần phải ngắt một số kết nối điện, vì tất cả những người thợ khác cần đến chúng. Bạn không cần phải có mặt tại chỗ để sửa đường ống nước. Thợ sửa ống nước sẽ chạy tất cả các đường từ bể bơi, bao gồm đường hồi lưu, đường hút, đường spa, đường quạt gió, đường tính năng của nước và đường gia nhiệt trở lại vị trí của máy bơm và bộ lọc. 

thi cong be boi gia dinh 5

Bước 6: Hoàn thiện cảnh quan

Ở giai đoạn này, đá granit, gạch lát đường nước, lát nền xung quanh và bất kỳ loại đá hoặc khối đặc trưng của nước nào sẽ được chuyển giao và thi công. Gạch lát nền được lát trên nền cát và xi măng bởi các chuyên gia có giấy phép. Các khe co giãn cũng sẽ được lắp đặt để cho phép bê tông chuyển động. Trong trường hợp lát thêm bên ngoài bể bơi, một khe co giãn khác sẽ được lắp đặt giữa đỉnh bể bơi và tấm xung quanh.

Tùy thuộc vào loại đá hoặc lát bạn chọn, bạn có thể cần phải dán lại sau khi đã lát xong. Các tính năng khác được xây dựng từ các khối besser có lõi và được đổ bê tông cốt thép để hoàn thiện tuyệt đẹp.

Xem Thêm:

thi cong be boi gia dinh 6

Bước 7: Kiểm tra hàng rào

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống ống nước, trước khi trải sỏi, cần phải thông qua hàng rào từ người kiểm định. Chúng tôi sẽ tổ chức kiểm tra hàng rào bể bơi của bạn hoặc bạn có thể tự mình làm việc với người kiểm định. Khi hàng rào đã qua kiểm tra, bạn cần thông báo cho Vietnampool càng sớm càng tốt, để chúng tôi có thể đặt những rải đá cuội lên bể bơi của bạn.

thi cong be boi gia dinh 7

Bước 8: Nội thất bằng đá cuội

Đá cuội sẽ được rải lên bê tông và sau đó dùng bay làm phẳng. Nội thất bằng đá cuội hoặc thủy tinh hoạt động như một bàng quang bên trong bể bơi của bạn để ngăn chặn rò rỉ. Trước khi rải, người xây dựng cần rửa viên sỏi bằng axit và bắt đầu lấp đầy hồ. Điều quan trọng là bạn không được tắt vòi cho đến khi bể đầy, nếu không bạn sẽ thấy ngấn thủy triều trên các viên sỏi.

thi cong be boi gia dinh 8

Bước 9: Khởi động

Khi hồ bơi đã đầy, hãy gọi cho Vietnampool, và chúng tôi sẽ sắp xếp để khởi động bể bơi. Điều này bao gồm làm sạch bể bơi và thiết bị lọc, khởi động máy bơm, bộ lọc và máy khử clo, và cân bằng hóa học cho bể bơi.

thi cong be boi gia dinh 9

Bước 10: Bàn giao

Về cơ bản, đây là sẽ là bước để bạn có thể tự khởi động, sử dụng, vệ sinh bể bơi của mình đúng cách. Nếu bạn đang xây dựng bể bơi ước mơ lần đầu tiên, bước này rất quan trọng, vì nó giải thích cho bạn cách chăm sóc và bảo trì thiết bị bể bơi của bạn cũng như kiểm tra hóa chất bể bơi.

thi cong be boi gia dinh 10

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô N014 – LK460 Giếng Sen, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247 303 5355 – Hotline: 0902 007 595

Email: vietnampoolhn@gmail.com

Website: https://vietnampool.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

Gọi cửa hàng