Máy Gia Nhiệt Bể Bơi Chính Hãng Kripsol

Các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển, do đó những dịch vụ bể bơi nghỉ dưỡng, hồ bơi thương mại cũng được chú trọng hơn. Vì thế, việc sử dụng các thiết bị máy gia nhiệt bể bơi, máy bơm, … là cần thiết. Kripsol là một thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp đa dạng các loại thiết bị bể bơi sử dụng cho hồ bơi với hơn 30 năm nghiên cứu, hoạt động và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng. Hãy cùng Vietnampool tìm hiểu về máy gia nhiệt bể bơi chính hãng của Kripsol qua bài viết nhé.

Máy gia nhiệt bể bơi là gì?

Máy gia nhiệt bể bơi hay còn gọi là máy bơm nhiệt bể bơi là một thiết bị máy làm nóng nước hồ bơi, thích hợp để sử dụng hồ bơi cả bốn mùa. Sản phẩm này được thiết kế với công suất lớn nhưng tiêu hao năng lượng thấp và độ bền cực kỳ cao. Lựa chọn thiết bị gia nhiệt hồ bơi là một giải pháp tuyệt vời giúp cho cả gia đình bạn có thể bơi lội quanh năm mà không cần lo lắng về sự ảnh hưởng của thời tiết.
Máy gia nhiệt bể bơi
Sử dụng máy gia nhiệt bể bơi để có thể bơi suốt bốn mùa

Ưu và nhược điểm của máy gia nhiệt bể bơi

Ưu điểm của máy gia nhiệt bể bơi

Máy gia nhiệt bể bơi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng ưu việt như:
– Sản phẩm có công suất lớn nên có thể hoạt động liên tục suốt cả ngày đêm, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng ở hồ bơi có diện tích lớn của mọi người
– Thực hiện chuyển hóa năng lượng từ những nguồn nhiệt thấp như nước, không khí nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng
– Cực kỳ dễ lắp đặt, chỉ cần bạn kết nối với nguồn điện là có thể sử dụng nguồn nước nóng mà không sợ bị lạnh khi trời vào đông
– Chi phí vận hành thấp so với máy nước nóng dùng cho bể bơi
Máy gia nhiệt bể bơi
Máy gia nhiệt bể bơi với nhiều ưu điểm nổi bật

Nhược điểm của máy gia nhiệt bể bơi

Một nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là giá khá cao nên chúng ta phải bỏ ra một khoảng chi phí ban đầu lớn. Hơn nữa, có một số loại chạy bằng năng lượng điện với công suất lớn sẽ làm ảnh hưởng đến chi phí vận hành và điện năng nhiều hơn.

Giới thiệu máy gia nhiệt bể bơi chính hãng Kripsol

Máy gia nhiệt bể bơi chính hãng Kripsol là gì?

Heatpump gia nhiệt I-KOMFORT Kripsol là thiết bị gia nhiệt được tin dùng tại nhiều công trình bể bơi, hồ bơi hiện nay. Đây là máy gia nhiệt bể bơi đến từ thương hiệu Kripsol có công suất lớn, sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí không gây ô nhiễm với môi trường. Máy bơm Heatpump gia nhiệt I-KOMFORT Kripsol được sử dụng để di chuyển nhiệt từ một nguồn nhiệt thấp hơn đến nguồn nhiệt cao hơn và ngược lại.
Máy gia nhiệt bể bơi
Heatpump gia nhiệt I-KOMFORT Kripsol
Máy bơm Heatpump gia nhiệt I-KOMFORT Kripsol thích hợp sử dụng cho các hệ thống sưởi của gia đình và cả những môi trường có phạm vi lớn hơn. Với những bể bơi có công suất rất lớn từ 100 m3 – 500 m3 nên cần có một lượng nước nóng lớn để có thể trung hòa được nhiệt độ của bể bơi thì máy có nhiệm vụ để luôn giữ lượng nhiệt từ 25 đến 40 độ C cho nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy Heatpump gia nhiệt I-KOMFORT Kripsol luôn đảm bảo cho các dịch vụ thư giãn sức khỏe luôn được vận hành thuận tiện nhất.

Cấu tạo của máy gia nhiệt bể bơi chính hãng Kripsol

Hệ thống bơm nhiệt của máy gia nhiệt bể bơi I-KOMFORT Kripsol bao gồm: Giàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ và van tiết lưu. Nguyên lý hoạt động của nó giống như máy lạnh, tuy nhiên máy hoạt động theo chu trình ngược lại, và hoạt động dựa trên tính chất riêng biệt của môi chất, cùng với sự luân chuyển môi chất liên tục theo một vòng tuần hoàn kín bao gồm bay hơi, nén, ngưng tụ, tiết lưu và bay hơi.
Đây được xem là cách mà máy gia nhiệt làm việc, nhiệt lượng của không khí sau khi được hấp thụ và gia tăng sẽ được truyền sang nước lạnh thông qua bộ trao đổi nhiệt để đạt được nhiệt độ yêu cầu, sau đó sẽ dự trữ tại bình bảo ôn hoặc được dẫn truyền đến phụ tải sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của máy gia nhiệt bể bơi chính hãng Kripsol

So với nhiều sản phẩm máy bơm nhiệt thông thường thì máy gia nhiệt bể bơi này có những ưu việt nổi bật riêng: thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng, có duy nhất một nguồn nước trung tâm và gọn nhẹ nên dễ dàng lắp đặt. Không chỉ vậy, mà máy còn giúp tiết kiệm điện gấp 4 lần sao với những dòng máy làm nóng khác mà nhiệt độ có thể cung cấp cho bể bơi luôn đạt 55 đến 60 độ C để có thể duy trì nhiệt độ của bể bơi từ 25 đến 40 độ C.
Muốn duy trì hoạt động bể bơi, hồ hơi hiệu quả thì việc chọn thiết bị bể bơi cũng rất quan trọng. Với những tính năng ưu việt, cũng như đảm bảo chất lượng đến từ thiết bị máy gia nhiệt bể bơi của Kripsol thì việc duy trì nước cũng như xử lý nước hồ bơi trở nên hiệu quả, phù hợp với hiệu suất lọc chu kỳ nước của hồ bơi.
Hy vọng với bài viết này chúng tôi đã gợi ý cho bạn tìm được sản phẩm phù hợp theo mong muốn của mình. Nếu có bất cứ vấn đề hay thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi, Vietnampool luôn hân hạnh được phục vụ bạn.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô N014 – LK460 Giếng Sen, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0247 303 5355 – Hotline: 0902 007 595
Email: vietnampoolhn@gmail.com
Website: https://vietnampool.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

Gọi cửa hàng