MÁY BƠM HỒ BƠI CHÍNH HÃNG 2021 – THI CÔNG TRỌN GÓI

Một trong những thiết bị hồ bơi quan trọng không thể thiếu đó là máy bơm hồ bơi chuyên dụng phục vụ cho hồ bơi. Sản phẩm nhằm cung cấp nước cho hồ bơi với công suất lớn. Mọi người cần nắm rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm để đảm bảo được hiệu quả hoạt động. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng Vietnampool.  

Đặc điểm, cấu tạo của máy bơm hồ bơi

Mặc dù máy bơm hồ bơi có thiết kế nhỏ gọn nhưng khá chắc chắn. Máy được tích hợp nhiều tính năng cùng với động cơ hoạt động bề bỉ. Bên cạnh đó lượng nước được cung cấp tuần hoàn. Vì vậy, máy bơm hồ bơi sẽ đảm bảo được lượng nước trong hồ. 

Máy bơm hồ bơi có 4 bộ phận chính. Đó là vỏ máy, giỏ lọc, trục bơm, bánh công tắc. 

  • Vỏ máy: được làm bằng thép không gỉ cao cấp, giúp bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi những tác động bên ngoài (nắng gió, hóa chất hồ bơi, tia UV,…).
  • Giỏ lọc: bộ phận có chức năng thu gom rác, mảnh vụn có trong nước trước khi cấp vào hồ.
  • Trục bơm (động cơ): tạo ra áp lực nước thông qua máy ly tâm.
  • Bánh công tắc (Roto): gồm 3 cánh một cánh kín, một cánh mở một phần và một mở hoàn toàn, giúp tạo và định hướng dòng chảy trong hồ bơi.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm hồ bơi

máy bơm hồ bơi

Máy bơm hồ bơi được hoạt động theo nguyên tắc nhờ lực lý tâm. Đầu tiên, nước được dẫn vào bánh công tắc. Nhờ lực ly tâm thì nước sẽ bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Đồng thời ở bộ phận hướng dẫn ra, thông qua quá trình đẩy của bơm, nước đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn và điều hòa ổn định động năng của dòng nước. Quá trình này diễn ra liên tục và tạo nên dòng chảy áp lực nước lớn.

Máy bơm hồ bơi hoạt động theo chu trình tuần hoàn khép kín như bơm nước vào, hút xả nước, lọc rác cặn, xử lý hóa chất, cải thiện lưu thông của lưu lượng nước, thậm chí là tạo hệ thống bơi ngược dòng,…Trong trường hợp bơm bị hở thì có thể xuất hiện tình trạng bơm nước yếu so với công suất thường, bơm kêu to, rò rỉ nước,… Vì vậy, mọi người cần lưu ý để có thể duy trì hoạt động và bảo dưỡng máy bơm hồ bơi. 

Xem thêm: 

Máy bơm hồ bơi chính hãng 2021

Máy bơm hồ bơi có đa dạng các dòng máy với công suất 0.75 Hp, 1 Hp, 1,5 Hp, 2 HP, 3 Hp, 4 HP… Máy đến từ nhiều hãng sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng như Astral, Kripsol, Wilo, Kripsol đến từ Châu Âu ( Tây Ban Nha, Hồng Kông,…) hay các thương hiệu bình dân Emaux, Minde,… 

Máy bơm đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng và sự trải nghiệm thú vị cho người bơi. Khi chọn mua máy bơm hồ bơi, bạn cần lưu ý những yếu tố như: Diện tích hồ, và xuất xứ. Hiện nay, máy bơm lọc nước hồ bơi được sử dụng nhiều trong hầu hết các công trình hồ bơi, từ hồ bơi mini gia đình cho đến hồ bơi kinh doanh, thương mại.

Dưới đây là một số hãng máy bơm hồ bơi được đánh giá cao: 

Máy bơm hồ bơi KAP AQUIONICS 

Máy bơm hồ bơi

– Model: KAP

– Thương hiệu: Aquionics

– Xuất xứ: Malaysia

Máy bơm hồ bơi KS AQUIONICS 

Máy bơm hồ bơi

– Model: KS

– Thương hiệu: Aquionics

– Xuất xứ: Malaysia

Máy bơm hồ bơi KPR KRIPSOL

Máy bơm hồ bơi

– Model: KPR

– Thương hiệu: Kripsol

– Xuất xứ: Tây Ban Nha

Máy bơm hồ bơi KS EVO KRIPSOL

Máy bơm hồ bơi

– Model: KS EVO

– Thương hiệu: Kripsol

– Xuất xứ: Tây Ban Nha

Máy bơm hồ bơi OK KRIPSOL

Máy bơm hồ bơi

– Model: OK

– Thương hiệu: Kripsol

– Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đơn vị chuyên thi công trọn gói hồ bơi và cung cấp thiết bị hồ bơi

Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Vietnampool là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng. Công ty đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án hồ bơi trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cố gắng và cam kết sẽ mang đến cho bạn những công trình hồ bơi chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ qua Hotline 0902 007 595 để nhận báo giá và tư vấn cụ thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

Gọi cửa hàng